[hr] -->

Thứ Năm, 17 tháng 1, 2013

CHIA TAY LẦN CUỐI

Bây giờ là 0 g 15p của ngày 17/1/13, thế là hết, đành phải chia tay với ngôi nhà thân thương, nãy giờ mình đi dạo hàng xóm qua rất nhiều các nhà của bạn bè thân hữu, để nhìn lần cuối.... có những ngươì mình còn gặp ở Blogspot, Yume ... có những người mình khg biết về đâu .... dù ở đâu, mong rằng mọi người hãy nhớ mãi về nhau . …

9 nhận xét:

 1. Bây giờ là 12g 30p , vào Blog Yahoo.vn khg còn nhà mình nữa thật rồi, thay vào là lời hướng dẫn xuất dữ liệu để lấy lại nội dung Blog cũ ... dường như mình mới bị đành rơi một cái gì rất quý !

  Trả lờiXóa
 2. Bây giờ là 17 giờ 5 phút ngày 20 tháng 1 năm 2013.
  Anh ĐV ghé nhà mà không có CNĐ nên mạn phép chôm đại tách cà phê mang về nhà đãi khách, Mời CNĐ đền nhà - Uống cà phê của mình nghe.

  Trả lờiXóa
 3. Hiiiii,
  Ca-phê pha sẵn xin mời
  Uống rồi nhớ để lại lời com-men ...
  Cảm ơn anh ĐV, CNĐ sẽ ... bay lên xứ Buồn Muôn Thuở vào nhà anh để thưởng thức ly Cafe Ban Mê ...

  Trả lờiXóa
 4. Bây giờ là 7 giờ 20 phút 18 giây ngày 24 tháng 1 năm 2013! Cà phê pha sẵn để chờ CND đây, sáng CND vào sao không chờ uống cà phê mà vội đi đâu thế. Cho anh xin bức tranh " Rừng thu có lá vàng rơi ". Rơi hoài rơi mãi để tôi một mình nghe.Chúc CND ngày vui thật vui.

  Trả lờiXóa
 5. Hehehe. Chị iu bỏ bé út bên yume mình, giận chị luôn.! Giờ nhào qua đây tìm chị tính sổ nè.

  Em cũng ở bên yahoo Blog qua nè chị, đọc lại entry của chị, buồn quá. Dù đi đâu, vẫn thấy nhà cũ bên yahoo ấm áp hơn, vẫn thích cái cách người ta đến thăm nhà..!

  Em hỏng có tạo blog bên này, chị có em ở ké vài bữa nha. Nhà chị có mưa, buồn và lãng mạn quá hà ! Thích !

  Trả lờiXóa
 6. Thôi mà, đừng giận chị tội nghiệp , thỉnh thoảng chị sẽ về thăm Út, được hong nè ? Cũng như em, chị thích nhà cũ Yahoo hơn, nên khi chia tay chị rất buồn đến nổi đêm khg ăn, ngày khg ngủ luôn...nhưng do thời cuộc mình phải chịu thôi em à. Bây giờ em muốn ở bao lâu cũng được , cứ thoải mái ở nhà ngắm cảnh, ăn bánh, uống cafe khi nào chán thì về nhé . Chúc em iu luôn dễ thương, à mà em vừa có sư huynh rồi, thích nhỉ !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tại Sư tỉ cuc nhietdoi dễ thương, vui tính, thương em nhứt lại bỏ em đi mừ.

   Hỏng thèm giận chị, giận chị mắc công nổi mụn xấu gái, đi bên chị hỏng có xứng. hehehe.

   Xóa
  2. Ừ, biết vậy là tốt đó nhỏ. Giờ em ở nhà chơi nhe, chị đi mần việc đây, mai gặp

   Xóa

Các bạn có thể coppy link hình và dán trực tiếp
vào ô comment mà không cần dùng thẻ .
(Cảm ơn QH đã hướng dẫn)